Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần thiết bị chiếu sáng Việt Quang xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe. Chúng tôi cũng xin gửi lởi cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành đơn vị đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần thiết bị chiếu sáng Việt Quang có trên 10  năm kinh nghiệm về sản xuất thiết bị chiếu sáng. Để đáp ứng với xu thế sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng, bền, đẹp, hiệu suất cao..công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED với các ưu điểm nổi trội. Tiêu thụ điện năng thấp: tiết kiệm đến 80% điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen…đều cần tử 110-220v mới sáng được, trong khi đèn LED chỉ cần từ 3-24v để phát sáng. Do tiêu hao ít năng nượng nên đèn LED có thể sử dụng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nguồn điện công suất cao. Thân thiện với môi trường, không tia cực tím, không tia bức xạ hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường. Nhiệt độ làm việc thấp, nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5-800‑C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13-2500C. Tuổi thọ cao, vượt qua 50.000 giờ(tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Hiện nay công ty VIỆT QUANG có tất cả các sản phẩm LED sử dụng cho nhiều loại công trình dân dụng, trang trí, đèn công nghiệp và chuyên dùng như đèn LED bóng tròn, LED tuýp, LED âm trần, đèn LED đường, LED xưởng, LED dây…

Với các sản phẩm ưu việt của mình, Đèn Led Việt Quang mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!